05 MÓN QUÀ TẶNG SẾP NAM

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỌN QUÀ TẶNG SẾP NAM

Ai cũng thích được tặng quà.. đó chính là tâm lý chung của hầu hết mọi người, do đó quà tặng có một vai trò hết sức đặc biệt với đời sống xã hội hiện nay. Tuy nhiên một món quà chỉ thật sự giá trị khi nó mang đến niềm vui cho người nhận và thể hiện được lời muốn diễn đạt của người tặng, vì thế khi chọn quà tặng sếp nam bạn cần lưu ý những điều như sau:

  • Chọn quà tặng mang tính chất phong thủy phải có người tư vấn am hiểu hoặc được học qua.
  • Chọn quà tặng sức khỏe cần phải được sự tư vấn một cách rõ ràng từ bác sĩ chuyên ngành.
  • Chọn quà tặng thời trang thì phải tìm hiểu sở thích của người nhận như: màu săc, kích thước, chất liệu..vv.

Lưu Ý: Ngoài 3 yếu tố trên thì khi chọn quà tặng sếp nam các bạn còn phải chú ý nhiều hơn đến các điểm như: độ tuổi sếp, tình trạng quan hệ độc thân hay đã có gia đình…vv để có thể lựa chọn được món quà ghi điểm cao nhất nhé.

05 MÓN QUÀ TẶNG SẾP NAM PHẢI NGẤT NGÂY

1. Phụ kiên đồ da:

Từ xưa đến nay, chất liệu da luôn tôn lên vẻ đẹp lịch lãm sang trọng dành riêng cho các quý ông thành đạt. Do đó phụ kiện bằng chất liệu da chính hãng sẽ là sự lựa chọn đầu tiên mà bạn nên tham khảo để chọn làm quà tặng sếp nam.

Một số món phụ kiện bằng da mà bạn có thể chọn để làm quà tặng sếp của mình như: Giày da, Thắc lưng da, ví da…vv. Nhứng món quà này giá trị thường không cao, nên chỉ tặng vào các dịp thông thường

5-mon-qua-tang-doc-dao-khien-cac-sep-nam-phai-ngat-ngay-1

2. Bút bi sang trọng

Công việc văn phòng luôn đòi hỏi sự tiếp xúc với nhiều phụ kiện như: máy ví tính, máy tính bỏ túi, giấy bút…vv, do đó bút bi thiết kế sang trọng từ một thương hiệu nổi tiếng sẽ làm tăng thêm đẳng cấp của một người thành đạt. Vậy nên “bút bi” sẽ là món quà tặng sếp nam hấp dẫn tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua nhé.

3. Rượu vang đỏ:

Đại điện tượng trưng cho máu và lửa, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực cũng như sự quyết tâm của người lãnh đạo. Màu đỏ là màu của sự may mắn, thành công do đó rượu vang đỏ sẽ là món quà tặng sếp nam mà bạn nên để tâm.

4. Nước Hoa

Đối với hầu hết người thành đạt thì nước hoa luôn là món phụ kiện không thể thiếu với họ trước một cuộc hợp, phỏng vấn hay thậm chí chỉ đi ăn sáng cà phế với đối tác. Vậy tại sao không chọn nước hoa hương nam tính làm quà tặng sếp nam nhĩ?

Một số thương hiệu nước hoa nam nổi tiếng mà bạn nên tham khảo để chọn làm quà tặng sếp như: Calvin Klein, Hugo Boss, Gucci, Lacoste, Tommy, 212 Vip Men, Le Bateleur, Channel…vv

5. Đồng hồ chính hãng

Một chiếc đồng hồ nam cao cấp thương hiệu CASIO từ Nhật bản..vv, sẽ mang đến sự sang trọng, lịch lãm và hơn hết đó chính là vẻ đẹp của đẳng cấp, của sự khác biệt. Do đó đồng hồ sẽ là món quà tặng sếp nam thật sự thú vị mà bạn chắc chắn nên tham khảo.

Quà tặng sếp Nam - CASIO Mỹ Tho

Sếp nam chắc chắn sẽ luôn mang đồng hồ trên tay khi gặp đối tác, khách hàng… Đây không chỉ thể hiện sự tôn trọng thời gian dành cho người khác mà còn thể hiện đẳng cấp của người đeo đồng hồ.

Nên lưu ý chọn đồng hồ CASIO chính hãng. Tuyệt đối không vì tiết kiệm mà mua hàng tại những nơi không uy tính, sẽ làm mất hình ảnh của bạn đối với Sếp

Chọn ngay 1 chiếc đồng hồ làm quà tặng Sếp nam tại CASIO Mỹ Tho nhé

Dòng Cao cấp: http://casiomytho.com/danh-muc/edifice/

Dòng dây da sang trọng: http://casiomytho.com/danh-muc/nam/day-da-nam/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *